• Khách Sạn Ở Đảo Phú Qúy Hiện Nay Như Thế Nào
 • Khách Sạn Ở Đảo Phú Qúy Hiện Nay Như Thế Nào

  Những khách sạn ở đảo Phú Qúy hiện nay mọc lên rất nhiều

  Du Khách Đến với đảo Phú Quý được hít hà không khí ngọt lành của tự nhiên hoang dại, được hòa mình vào bức tranh xanh màu. Màu xanh ngọc bích của bầu trời rộng lớn, màu xanh tươi mát của cỏ cây hòa cùng màu xanh trong biếc như ngọc của đại dương. Chẳng khó gì khi người ta ví hòn đảo như một hòn ngọc được đại dương rộng lớn ôm ấp, vỗ về.

  Các khách sạn tại đảo Phú Qúy mọc lên từng ngày để đáp ứng lượng du khách đến đảo Phú Qúy hàng năm. Bất cứ chuyến đi nào bạn cùng cần lên kế hoạch trước để chuẩn bị mọi thứ chu đáo và trọn vẹn nhất. Cùng đám bạn thân của mình tới hòn đảo khám phá, bạn sẽ cần chuẩn bị những gì? Đó chắc chắn là thời điểm nào để đi, phương tiện gì, ăn gì ở đảo, đi những chỗ nào để chơi và đặc biệt ở khách sạn nào tại đảo Phú Quý?

  Việc tìm hiểu thông tin và đặt phòng trước không chỉ giúp bạn chủ động hơn để thoải mái xách ba lô và đi mà không cần lo lắng tìm phòng ở đâu, giá phòng ở đâu, có hết phòng không. Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn tại đảo Phú Quý ngày càng phát triển hiện đại hơn, du khách sẽ có rất nhiều lựa chọn khi tới với hòn đảo này.

  Bên cạnh đó khi bạn đặt phòng trước, bạn sẽ nhận được những sự tư vấn nhiệt tình nhất cho chuyến đi. Điều đó sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin để khi tới khám phá hòn đảo sẽ không còn bỡ ngỡ. Tại các nhà nghỉ, khách sạn đảo Phú Quý cũng có rất nhiều dịch vụ đi kèm mang tới sự thuận lợi nhất cho du khách. Và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với giá cả và chất lượng phục vụ trong suốt chuyến du lịch của mình.


  Danh sách giá phòng khách sạn ở đảo phú quý

  -          Khách sạn hải hà

  + Khách sạn hải hà tọa lạc tại 217 Võ Văn Kiệt, Xã Tam Thanh, Phú Quý

        + Khách sản Hải Hà gồm 3 tầng thông thoáng, sạch sẽ. khách sạn có nhiều loại phòng cho du khách chọn lựa. Phòng đơn dành cho hai người, phòng đôi dành cho 4 người, có cả phòng gia đình dành cho sáu người. Và có dịch vụ khách sạn ở đảo phú quý tiện nghi nhất.

       + Phòng đơn với diện tích 16m vuông , giá khoảng 250.000đ đến 300.000đ

       + Phòng đôi với diện tích 24m vuông , giá khoảng 350.000đ đến 400.000đ

  -         Khách sạn mini phú quý

  + Khách sạn hải hà tọa lạc tại 203-205 Võ Văn Kiệt, Xã Tam Thanh, Phú Quý

  +  khách sạn gồm có 22 phòng: 12 phòng đơn và 10 phòng đôi, phòng đầy đủ tiện nghị, sang trọng, thiết kế với không gian thoáng mát, truy cập wifi tốc độ cao, truyền hình.

  + website: https://khachsanminiphuquy.com

  -         Khách sạn bảo trân

  + Khách sạn tại KDC trung tâm xã Tam Thanh, Huyện đảo Phú Qúy

  +  khách sạn gồm có phòng đơn và phòng đôi

  +  điện thoại: 094 619 1123

  -         Khách sạn hoàng phú

  + khách sạn tại Thôn Triều Dương - xã Tam Thanh - huyện Phú Qúy - tỉnh Bình Thuận

  + website: https://khachsanhoangphu.com

  Bên cạnh đó còn có các địa điểm khách sạn ở đảo phú quý khác , các bạn chỉ cần lên Google hoặc Google Map gõ các từ khóa: khách sạn đảo Phú Qúy, nhà nghỉ ở đảo Phú Qúy hoặc giá phòng khách sạn ở đảo Phú Qúy thì sẽ có rất nhiểu kết quả hiển thị.

   

  Viết bình luận của bạn :

  theme_color="#0084ff">